Máy rung giảm béo CF

Máy rung giảm béo CF ảnh 1
Giá: 4.100.000 VNĐ
Đăng bởi: Nguyễn Ân
Lúc 13:55 ngày 17/05/2015
Tại: Toàn Quốc
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Đồ Cổ, Hàng Độc ở Toàn Quốc
Mã: CFGiá 4,100,000.00VNĐLoại sản phẩm:

Máy Rung Massage

Chiếc eo thon, thân hình hoàn hỏa luôn là mơ ước của nhiều chị em phụ nữ. Công việc văn phòng ít vận động mỡ ngày càng tích lũy nhiều hơn trên cơ thể. Đây chính là lúc máy rung giảm béo CF phát huy tác dụng của nó.

Máy nhỏ gọn, thiết kế tinh tế phù hợp với bất kỳ không gian nào. Khi có thời gian rảnh bạn chỉ việc vừa thư giãn vừa tập với nó. Không mất nhiều thời gian của bạn, mỗi ngày 10 phút tập sau một tháng bạn sẽ thấy ngay hiệu quả của nó.

Máy rung giảm béo là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho những ai có nhu cầu giảm cân tại nhà. Bạn chỉ cần liên hệ với Siêu Thị Tại Gia qua số 18001552 (miễn phí) để đặt hàng và được giao hàng tận nhà trong vòng 24h (áp dụng cho 4 chi nhánh). Sản phẩm được bảo hành trong 12 tháng. Ngoài ra, bạn còn được đổi trả hàng trong 15 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất, trong vòng 3 ngày bạn có thể được hoàn trả tiền nếu sản phẩm không làm bạn hài lòng. Sản phẩm uy tín, chất lượng, giá thành hợp lí chỉ có tại Hệ Thống Phát Đạt mà thôi.

Máy rung giảm béo CF hoạt động ra sao?

Hoạt động của máy thật sự rất đơn giản, nó áp dụng cơ chế rung và chỉ rung làm giảm trọng lượng cơ thể. Tác động rung của nó đánh sâu vào bên trong cơ thể, kích hoạt các cơ bắp tiêu hủy hoàn toàn lượng mỡ thừa. Bạn chỉ việc đứng yên thư giãn làmáy rung đã giúp bạn tập luyện và xóa tan lớp mỡ ngay tức khắc.

CF rung với tốc độ cực cao xoa bóp toàn bộ cơ thể, đốt cháy lượng mỡ thừa, sau khi lượng mỡ thừa đã bị đánh tan thì cơ thể của bạn sẽ co, săn chắc lại. Máy có thể tác động lên bất kỳ vị trí chứa mỡ nào trên cơ thể mà bạn muốn loại bỏ như cánh tay bụng hông eo đùi….

Chỉ cần 10 phút đứng trên máy, chọn chế độ phù hợp là máy bắt đầu rung lên. Máy sẽ rung rung và rung cho đến khi lượng mỡ trong cơ thể bị tiêu hủy hoàn toàn và biến mất. Sự chuyển động rung của máy rung giảm béo giúp giãn nở mạch máu và khuyến khích sự tuần hoàn máu cũng như sự trao đổi chất, trong lúc
Quy định an toàn mua bán:
• Không trả tiền trước cho người bán mà bạn hoàn toàn không biết.
• Không gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
• Cảnh tỉnh với các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC