Dụng cụ làm giá đỗ cho gia đình

Dụng cụ làm giá đỗ cho gia đình ảnh 1 Dụng cụ làm giá đỗ cho gia đình ảnh 2 Dụng cụ làm giá đỗ cho gia đình ảnh 3 Dụng cụ làm giá đỗ cho gia đình ảnh 4 Dụng cụ làm giá đỗ cho gia đình ảnh 5
Giá: 265.000 VNĐ
Dụng cụ làm giá đỗ cho gia đình ảnh 1
Dụng cụ làm giá đỗ cho gia đình ảnh 2
Dụng cụ làm giá đỗ cho gia đình ảnh 3
Dụng cụ làm giá đỗ cho gia đình ảnh 4
Dụng cụ làm giá đỗ cho gia đình ảnh 5
Đăng bởi: đồ dùng gia đình
Lúc 16:15 ngày 29/05/2015
Tại: Toàn Quốc
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Đồ Gia Dụng ở Toàn Quốc
Mọi người có nhu cầu đặt hàng Máy làm Giá đỗ (Cty Toàn Diện -HN) liên hệ sđt : 0903 300 596 nhen, phân phối sỉ & Lẻ tại Sài Gòn đây.
* Giá lẻ tại HN 245.000/cái
* Giá lẻ tại SG: 265.000/ cái / KM 200gr Đậu xanh cho mỗi máy - Giao hàng tận nơi trong phạm vi quận trung tâm - ngoài các quận trên tính ship "hữu nghị" (thông cảm vì xăng và phí v/c tăng giá quá -hihihi)
Chân thành cám ơn sự quan tâm
Hướng dẫn sử dụng & bảo hành chính nhà SX.
Mua sỉ từ 20 cái trở lên - Inbox.
• Đặc tính sản phẩm:
Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 là thiết bị hỗ trợ làm giá đỗ sạch ngay tại nhà. Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 được làm bằng nhựa an toàn, phên thoát nước thiết kế thông minh thoát nước nhanh giúp làm giá cho năng suất cao và đảm bảo dinh dưỡng. Ngoài dùng làm giá đỗ, thiết bị làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 còn có thể dùng để muối dưa cà rất tốt.
- Máy làm giá sạch đa năng GV-102 cho thời gian thu hoạch nhanh, chỉ sau 3 ngày thực hiện. Sản phẩm giá thu được rất mập, rễ trắng và ngắn, ăn giòn, ngọt và thơm. Bạn có thể làm nhiều giá và để cả tuần trong tủ lạnh để ăn dần.
- GV-102 cho sản lượng làm giá đỗ cao, đạt 80% đến 90%. Chỉ 200gr - 300gr hạt giống thu được 1,6 - 2,5kg rau giá. Máy làm giá đỗ sạch đa năng GV-102 không chỉ làm rau giá mà còn sử dụng để muối dưa cà, dưa hành rất tốt.
...Túm lại là máy mua về các Mẹ yêu tự "vận hành" theo sách hướng dẫn nên chắc chắn thành phẩm sẽ sạch và dinh dưỡng triệt để.
Quy định an toàn mua bán:
• Không trả tiền trước cho người bán mà bạn hoàn toàn không biết.
• Không gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
• Cảnh tỉnh với các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
CÁC TIN RAO TƯƠNG TỰ
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC