Trọn bộ tạ tay Nike Elip

Trọn bộ tạ tay Nike Elip ảnh 1 Trọn bộ tạ tay Nike Elip ảnh 2
Giá: 23.000.000 VNĐ
Trọn bộ tạ tay Nike Elip ảnh 1
Trọn bộ tạ tay Nike Elip ảnh 2
Đăng bởi: Nguyễn Ân
Lúc 10:36 ngày 27/05/2015
Tại: Toàn Quốc
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Đồ Gia Dụng ở Toàn Quốc
Mã: Niken-99Giá 23,900,000VNĐLoại sản phẩm:
Dụng Cụ Tập GYM

XEM GIỎ HÀNG

Trọn bộ tạ tay Nike Elip
Bộ tạ tay ứng dụng mạ Niken, được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Sản phẩm bền chắc, bóng sáng có độ bền cao được nhiều người tin tưởng sử dụng.
Những sản phẩm mạ niken phần lớn được sử dụng với mục đích trang trí và cải thiện độ bền bề mặt. Mạ Niken nhiều lớp có thể phá tan sự ăn mòn tối ưu hóa trong môi trường khắc nghiệt. Chính vì thế, tập đoàn Elip đã quyết định ứng dụng công nghệ mạ Niken vào trong chuỗi sản phẩm tạ tay dành cho phòng gym. Đây là dòng sản phẩm được đánh giá cao bởi sự nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới.
Với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất hiện nay, nhà máy Elip nhanh chóng chuyển giao kỹ thuật và đồng loạt sản phẩm sản phẩm mới. Điểm tối ưu của bộ tạ tay Niken Elip chính là sự đa dạng về kích cỡ, trọng lượng từ 2Kg -30Kg. Tổng số lượng cho bộ sản phẩm này là 15 cặp đạt khối lượng là 480Kg. Bên cạnh đó, bộ tạ tay còn mang đến giá trị cao bởi tính thẫm mỹ tuyệt đối, sang trọng và bền chắc.
Đây là dòng sản phẩm phù hợp với mọi không gian phòng gym từ đơn giản đến chuyên nghiệp.Góp phần to lớn tạo nên sự thành công và tiên phong mới cho quá trình chuyển đổi công nghệ mới vào sản phẩm gym phục vụ tối ưu và thân thiện với môi trường.
Quy định an toàn mua bán:
• Không trả tiền trước cho người bán mà bạn hoàn toàn không biết.
• Không gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
• Cảnh tỉnh với các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
CÁC TIN RAO TƯƠNG TỰ
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC