Chuyên nhập khẩu và phân phối xe nâng cây kiểng chậu kiểng phục vụ nâng hạ

Chuyên nhập khẩu và phân phối xe nâng cây kiểng chậu kiểng phục vụ nâng hạ | Hà Nội ảnh 1 Chuyên nhập khẩu và phân phối xe nâng cây kiểng chậu kiểng phục vụ nâng hạ | Hà Nội ảnh 2 Chuyên nhập khẩu và phân phối xe nâng cây kiểng chậu kiểng phục vụ nâng hạ | Hà Nội ảnh 3
Giá: Thỏa Thuận
Chuyên nhập khẩu và phân phối xe nâng cây kiểng chậu kiểng phục vụ nâng hạ | Hà Nội ảnh 1
Chuyên nhập khẩu và phân phối xe nâng cây kiểng chậu kiểng phục vụ nâng hạ | Hà Nội ảnh 2
Chuyên nhập khẩu và phân phối xe nâng cây kiểng chậu kiểng phục vụ nâng hạ | Hà Nội ảnh 3
Đăng bởi: nguyễn Thị Mến
Lúc 13:29 ngày 11/01/2017
Tại: Hà Nội
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Loại Khác ở Hà Nội
Địa Chỉ: Kcn Ngọc Hồi, Thanh Trì, hà Nội ( xem bản đồ )
Gần đến tết nhu cầu mua xe nâng cây kiểng, chậu kiểng lại tăng cao đặc biệt là các hộ kinh doanh châu hoa cây kiểng và bán cây đào, bán cây quất phục vụ nhu cầu thưởng thức cái đẹp cho bà con.

Nếu trước đây khi chưa có xe nâng cây kiểng, chậu cảnh hỗ trợ làm việc những người nông dân phải nâng hạ và di chuyển những cây đào, cây quất hoặc những chậu hoa cây kiểng rất vất vả. Thông thường phải có sự hỗ trợ của từ 3 - 4 người to khỏe để nâng lên và di chuyển lên xe tải, xe ba gác hay lên cao.

Ngày nay đã có những chiếc bàn nâng cây kiểng, chậu kiểng chuyên dụng phục vụ nhu cầu nâng hạ và di chuyển rất tiện dụng

Thông thường để nâng hạ và di chuyển chậu hoa cây kiểng khách hàng thường hay sử dụng những chiếc bàn nâng thủy lực 350 kg chiều cao nâng tối đa 1.5m, bàn nâng tay 750 kg chiều cao nâng 1m đây cũng là 2 sản phẩm có giá cả cạnh tranh và bán chạy nhất của công ty chúng tôi.

Xe nâng cây kiểng, châu kiểng
Xe nâng cây kiểng, chậu kiểng
Cùng tìm hiểu về những tính năng mà những chiếc xe nâng cây kiểng, chậu kiểng đem lại như sau:

Những chiếc bàn nâng chậu hoa, cây kiểng thông thường có tải trọng nâng khá đa dạng từ 300, 350, 500, 750, 1000 kg phù hợp với nhiều nhu cầu của khách.

Chiều cao nâng cao nhất từ: 1m, 1.3m, 1.5m, 1.6m giúp người sử dụng nâng các chậu cây đào, cây quất, nâng các loại chậu hoa cây kiểng lên xe bagac, xe ô tô tải, lên cao đơn giản, dễ dàng.

Đặc biệt những chiếc bàn nâng loại này được thiết kế thêm 4 bánh xe giúp dễ dàng di chuyển đồng thời có chu vi quay lớn giúp dễ dàng quay đầu khi cần thiết.

Thời gian di chuyển nhanh nhờ hệ thống thủy lực bằng gang chắc chắn bên cạnh đó công ty chúng tôi còn cam kết bảo hành 18 tháng cho quý khách hàng khi sử dụng bàn nâng cây kiểng, chậu kiểng.

Những thông số chi tiết mà khách hàng quan tâm khi sử dụng xe nâng cây kiểng, chậu kiểng như sau:

Xe nâng cây kiểng, chậu kiểng 750 kg
Xe nâng cây kiểng, chậu kiểng 750 kg
Chịu tải nâng : 300/ 350/ 500/ 750/ 1000 kg
Quy định an toàn mua bán:
• Không trả tiền trước cho người bán mà bạn hoàn toàn không biết.
• Không gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
• Cảnh tỉnh với các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
CÁC TIN RAO TƯƠNG TỰ
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC