Chiller giải nhiệt nước chất lượng cao

Chiller giải nhiệt nước chất lượng cao ảnh 1
Giá: Thỏa Thuận
Đăng bởi: Nguyễn Đăng Hải
Lúc 15:23 ngày 04/11/2016
Tại: Toàn Quốc
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Máy Lạnh ở Toàn Quốc
Tokyo, ngày 17 tháng 12 năm 2014 - MHI Bingshan lạnh (Dalian) Co., Ltd. (MBRD), một liên doanh dành riêng để làm lạnh ly tâm được thành lập vào năm 2013 bởi Mitsubishi Heavy Industries, Ltd (MHI) và Dalian lạnh Công ty TNHH (DRC) của Trung Quốc, đã hoàn thành sẵn sàng sản xuất thiết bị làm lạnh điều hòa Mitsubishi heavy ly tâm Chiller. Đi về phía trước, liên doanh bây giờ sẽ theo đuổi tăng tốc mở rộng bán hàng cả ở Trung Quốc, thị trường lớn nhất thế giới cho máy làm lạnh ly tâm, và khắp châu Á thúc đẩy khả năng cạnh tranh chi phí nâng cao xuất phát từ khả năng sản xuất, tiếp thị và dịch vụ của mình.

Để chào mừng việc hoàn thành, một buổi lễ được tổ chức tại công ty ngày nay tham dự của nhiều quan khách, kể cả Chu Xiaoyu, Phó Tổng thư ký của Đại Liên thành phố dân € ™ s Chính phủ. Những người tham dự từ MHI gồm Yukio Kodama, Phó chủ tịch điều hành và Phó Tổng thống của máy móc, thiết bị và lĩnh vực kinh doanh cơ sở hạ tầng; và Keiichiro Iwasaki, Phó Chủ tịch và Giám đốc khu vực, Trung Quốc, người đồng thời là Chủ tịch của Mitsubishi Heavy Industries (Trung Quốc) Công ty TNHH Một buổi lễ line-off đã được tổ chức trong thời gian hoàn thành với các đơn vị làm lạnh ly tâm đầu tiên, một mô hình Aart-70R với công suất 700-900 USRT.

MHI Bingshan được thành lập vào tháng 11 năm 2013 tổng vốn đầu tư 80 triệu nhân dân tệ, với việc sở hữu một MHI cổ phần 55% và DRC, nhà sản xuất lớn nhất của Trung Quốc bị làm lạnh máy nén trục vít, giữ còn 45%. Để sản xuất bị làm lạnh ly tâm, một nhà máy mới (diện tích sàn:. Khoảng 12.000 mét vuông) được xây dựng trên trang web của nhà máy của DRC ở Đại Liên. Hoạt động tại cơ sở mới đã được đưa ra vào tháng tư và chuẩn bị nhận theo cách nhằm đạt được khả năng sản xuất hàng loạt. Liên doanh này đã được cấp phép để sản xuất vừa và cỡ lớn bị làm lạnh ly tâm của MHI, và thông qua các hạn gần nó sẽ hoạt động theo một hệ thống sản xuất có khả năng sản xuất 500 đơn vị mỗi năm.
Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0909 837 737 Mr. Hải để được tư vấn
Quy định an toàn mua bán:
• Không trả tiền trước cho người bán mà bạn hoàn toàn không biết.
• Không gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
• Cảnh tỉnh với các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC