Bán Loa Logitech Z333

Bán Loa Logitech Z333 | Hồ Chí Minh ảnh 1
Giá: 1.360.000 VNĐ
Đăng bởi: Ms Tiên
Lúc 17:09 ngày 03/01/2017
Tại: Hồ Chí Minh
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Phụ Kiện Công Nghệ ở Hồ Chí Minh
Địa Chỉ: TK 38/7 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Cầu Kho, Quận 1 ( xem bản đồ )
Chuyên phân phối Loa Logitech Z333 2.1 chính hãng giá rẻ.
Bán Loa Logitech Z333 2.1 tại TP.HCM, bảo hành 24 tháng.
Liên hệ Ms Tiên 0931.118.123 để được tư vấn.

Loa Logitech Z333 2.1

Loa máy tính Logitech Z333 có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, đáp ứng âm thanh giải trí của bạn hàng ngày. Bộ loa gồm: 1 loa subwoofer và 2 loa vệ tinh với công suất RMS đạt 24W, cho khả năng tái tạo âm thanh mạnh mẽ. Bạn còn có thể dễ dàng điều khiển âm thanh bằng tay thông qua bộ điều khiển được gắn trên thân dây. Giờ đây bạn có thể nói tạm biệt các loa máy tính cũ và sắm cho mình bộ loa Logitech Z333 này với âm thanh đầy, sâu, mạnh mẽ hơn, mang đúng không gian giải trí đến chiếc PC của bạn.

80 watt công suất đỉnh

Âm thanh rõ, âm nhạc sâu sắc và mạnh mẽ, phim và trò chơi. Z333 sản xuất điện ở mức cao 80 W và 40 W duy trì quyền lực thực tế.

Bass sâu và cường độ cao

Thưởng thức âm bass mạnh mẽ với đầu dò lớn phía trước 5 pulgadas.Un nhiều năng lượng và một đầu dò lớn là những gì cần thiết để tái tạo một cách trung thực và cảm thấy tần số thấp. Chỉ đạo các tần số thấp đến loa siêu trầm chuyên cung cấp các trải nghiệm nghe nhạc tối ưu và cho phép bạn nghe những âm trầm như chúng đã được ghi lại.

Điều khiển thuận tiện

Đặt phần điều khiển, nơi bạn có thể dễ dàng truy cập vào điện và điều khiển âm lượng. Nghe ở riêng với giắc cắm tai nghe.

Graves điều chỉnh

Các mức độ trầm là một vấn đề của hương vị. Điều khiển âm lượng độc lập cho phép bạn điều chỉnh mức tần số thấp được sản xuất bởi các loa siêu trầm mà không thay đổi âm lượng của các loa vệ tinh. Bạn có thể tối ưu hóa âm bass với sở thích của từng persona.También bạn có thể sử dụng điều khiển âm lượng độc lập cho gần đền bù. Nếu loa siêu trầm được đặt dưới một chiếc bàn hoặc trong một khu vực khép kín, cần điều chỉnh các mức độ trầm để tinh chỉnh và đúng cách cân bằng hệ thống trong môi trường cụ thể.

Hệ thống Loa Logitech Z333. Có tổng công suất 40W. Subwoofer 24W, 2 loa vệ tinh 8W
Quy định an toàn mua bán:
• Không trả tiền trước cho người bán mà bạn hoàn toàn không biết.
• Không gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
• Cảnh tỉnh với các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
CÁC TIN RAO TƯƠNG TỰ
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC