Giới thiệu hãng Sơn KAVIC

Giới thiệu hãng Sơn KAVIC ảnh 1 Giới thiệu hãng Sơn KAVIC ảnh 2 Giới thiệu hãng Sơn KAVIC ảnh 3 Giới thiệu hãng Sơn KAVIC ảnh 4 Giới thiệu hãng Sơn KAVIC ảnh 5 Giới thiệu hãng Sơn KAVIC ảnh 6
Giá: Thỏa Thuận
Giới thiệu hãng Sơn KAVIC ảnh 1
Giới thiệu hãng Sơn KAVIC ảnh 2
Giới thiệu hãng Sơn KAVIC ảnh 3
Giới thiệu hãng Sơn KAVIC ảnh 4
Giới thiệu hãng Sơn KAVIC ảnh 5
Giới thiệu hãng Sơn KAVIC ảnh 6
Đăng bởi: KAVIC Paints
Lúc 11:35 ngày 05/10/2016
Tại: Toàn Quốc
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Sang Nhượng Quán ở Toàn Quốc
Hãng Sơn KAVIC được biết đến là đối tác mạnh và tin cậy của các bên hữu quan trong lĩnh vực xây dựng. KAVIC được cộng đồng trong nước và quốc tế ghi nhận là một trong những thương hiệu Sơn lớn ở Việt Nam.

KAVIC được thành lập bởi sự hợp tác khoa học giữa tập đoàn hóa chất BASF của Đức với CÔNG TY TNHH SƠN KAVIC. Chất lượng sản phẩm Sơn KAVIC được cải tiến không ngừng qua các công trình nghiên cứu khoa học của các kỹ sư hóa học giàu kinh nghiệm và đã hoàn toàn nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam.

KAVIC áp dụng công nghệ tiên tiến có xuất xứ từ Đức và tích hợp hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001 : 2015 vào việc nghiên cứu và sản xuất cho ra các dòng sản phẩm chống thấm xi măng, chống kiềm hóa, sơn nước, sơn công nghiệp, sơn nhũ, sơn trang trí, sơn giao thông, công ty có các sản phẩm chủ đạo như là Sơn bóng nội thất KA 388, sơn bóng ngoại thất KA 683, Sơn chống kiềm nội thất KA 339, Sơn chống kiềm ngoại thất KA 639, Sơn chống thấm đa năng KASHIELD 889, đang được các đối tác lớn như Vinaconex, Icon4, Hud... tin dùng vào các dự án, chung cư và được các phân phối thông qua hệ thống đại lý cấp 1 trên toàn quốc.

Ngôi nhà là tổ ấm, nơi các thành viên trong gia đình cùng sum họp, chia sẻ yêu thương, gắn bó niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống. Vì vậy hãy lựa chọn những gì tốt đẹp nhất để bảo vệ và làm đẹp cho ngôi nhà của bạn. Với thông điệp: “ Sơn màu hạnh phúc”. KAVIC cam kết đem lại vẻ đẹp hiện đại, tinh tế kiến tạo nên những giá trị cho mọi công trình, niềm hạnh phúc cho mọi gia đình trên từng gam màu cảm xúc.
Quy định an toàn mua bán:
• Không trả tiền trước cho người bán mà bạn hoàn toàn không biết.
• Không gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
• Cảnh tỉnh với các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC