CÁC MẪU THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ MANG VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO

CÁC MẪU THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ MANG VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO ảnh 1 CÁC MẪU THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ MANG VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO ảnh 2 CÁC MẪU THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ MANG VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO ảnh 3 CÁC MẪU THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ MANG VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO ảnh 4 CÁC MẪU THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ MANG VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO ảnh 5 CÁC MẪU THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ MANG VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO ảnh 6
Giá: Thỏa Thuận
CÁC MẪU THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ MANG VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO ảnh 1
CÁC MẪU THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ MANG VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO ảnh 2
CÁC MẪU THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ MANG VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO ảnh 3
CÁC MẪU THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ MANG VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO ảnh 4
CÁC MẪU THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ MANG VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO ảnh 5
CÁC MẪU THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ MANG VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO ảnh 6
Đăng bởi: hoboidep
Lúc 11:17 ngày 26/08/2017
Tại: Toàn Quốc
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Sửa Chữa, Tư Vấn, Thiết Kế ở Toàn Quốc
Ngôi nhà của bạn chắc chắn sẽ trở nên sang trọng hơn khi có một chiếc hồ bơi. Ngoài ra, hồ bơi còn là một nơi lý tưởng cho những bữa tiệc họp mặt gia đình hay bạn bè. Cũng vì lẽ đó mà ngày nay, ngành công nghiệp xây dựng và thiết kế hồ bơi trở nên rất phát triển.

Bạn có thể xây dựng hồ bơi trong nhà mình ở bất cứ đâu. Và bất cứ hình dáng nào. Trong sân vườn, trên sân thượng hay thậm chí là trong nhà, mọi thứ đều có thể với công nghệ nay. Tất cả mọi mong muốn của bạn đều có thể làm được khi đến với Bitechpool chúng tôi.

Ở bài viết về "CÁC MẪU THIẾT KẾ HỒ BƠI TRONG NHÀ MANG VẺ ĐẸP ĐỘC ĐÁO" này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn các mẫu thiết kế đẹp nhất mà chúng tôi đã sưu tầm được.

1.Mẫu thiết kế hồ bơi chiếm diện tích nhỏ: Đây là kiểu hồ bơi không cần nhiều diện tích. Nhưng nó lại làm nổi bật căn nhà nhỏ của bạn.

2. Hồ bơi trên sân thượng: Mẫu hồ bơi này được khá nhiều gia đình ưa chuộng. Xây những chiếc hồ bơi trên sân thượng vừa mang vẻ thầm mĩ, vừa lại hòa hợp với đất trời.

3. Hồ bơi tận dụng khoảng sân sau nhà: Mẫu thiết kế hồ bơi này phù hợp với những ngôi nhà nhỏ. Tuy không rộng, nhưng tối đa hóa diện tích căn nhà và tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn

4. Hồ bơi jacuzzi: Thiết kế hồ bơi jacuzzi ngay trong một góc sân nhà bạn là một ý tưởng không tồi. Điều này sẽ làm những người hàng xóm phải ghen tỵ đấy.

5. Mẫu thiết kế hồ bơi kính: Kiểu thiết kế hồ bơi khá độc đáo. Sử dụng kính cường lực sẽ tạo hiệu ứng thị giác độc đáo cho người bơi.

6. Hồ bơi kiểu phương Tây: Kiểu thiết kế hồ bơi này mang vẻ đẹp của giới quý tộc. Thường được thiết kế trong các ngôi nhà biệt thự. Tuy nhiên, nếu căn nhà của bạn đủ lớn, đừng ngại gì mà không thử xây nó nhé.

7. Mẫu hồ bơi gần với thiên nhiên: mẫu thiết kế hồ bơi này khá truyền thống và được nhiều người ưa chuộng. Một hồ bơi nằm giữa sân, kết hợp với vài quang cảnh xanh tươi
Quy định an toàn mua bán:
• Không trả tiền trước cho người bán mà bạn hoàn toàn không biết.
• Không gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
• Cảnh tỉnh với các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
CÁC TIN RAO TƯƠNG TỰ
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC