Tủ lạnh inox

Tủ lạnh inox ảnh 1 Tủ lạnh inox ảnh 2
Giá: Thỏa Thuận
Tủ lạnh inox ảnh 1
Tủ lạnh inox ảnh 2
Đăng bởi: Trương Gia Huy
Lúc 08:29 ngày 03/03/2017
Tại: Toàn Quốc
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Tủ Lạnh ở Toàn Quốc
Tủ đông 6 cánh

Tủ lạnh 4 cánh

Hàng được nhập trực tiếp tại Tây Ban Nha và phân phối lại tại Việt Nam.

Asber là một phần của tập đoàn Fagor Industrial , một công ty chuyên ngành trong lĩnh vực khách sạn, nhà hàng và giặt ủi. Tập đoàn có hơn 1600 chuyên gia làm việc trong 11 nhà máy sản xuất trên khắp năm châu. Tủ đông Asber MGUF-120 được thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn châu Âu, nội ngoại thất được làm bằng thép không gỉ đặc biệt. Sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ kỹ thuật số đèn led cho phép dễ dàng điều chỉnh và hệ thống kiểm soát nhiệt độ thông minh. Nhiệt độ bên trong của tủ đông sẽ được hiển thị qua màn hình LCD ở phía ngoài tủ, dễ dàng quan sát

Tủ đông 4 cánh Asber MGUF-70 sử dụng máy nén Danfoss Châu Âu tiết kiệm điện năng, bảng điều khiển nhiệt độ điện tử chống nước hoạt động vi sử lý với các phím màng mềm và hiển thị màn hình LCD, cho phép điều khiển dễ dàng các chức năng và trạng thái làm việc của tủ.

- - Tủ đông Asber sử dụng gas R-134A và R-404A thân thiện với môi trường, không sử dụng CFC, Cách nhiệt tốt hệ thống được cách nhiệt nhờ vào những lớp cứng dạng bọt xốp cách nhiệt polyurethane với mật độ 40kg/m3, hoàn toàn không bị co giãn bởi nhiệt.

- - Chế độ xả đá tự động thông minh với hệ thống ''Blow air'', đồng thời giúp tủ đông tăng khả năng tiết kiệm năng lượng bằng cách điều chỉnh làm tan băng với nhiệt độ cao để bốc hơi tự động.

- - Thiết kế với ‘’Fan Cut Out Witches’’ làm giảm hiện tượng mất nhiệt độ khi mở cửa tủ được mở.

- - Trang bị vĩ lọc bụi bẩn di động bảo vệ lốc máy tránh bị quá nóng và giúp vệ sinh một cách dễ dàng hơn.
Quy định an toàn mua bán:
• Không trả tiền trước cho người bán mà bạn hoàn toàn không biết.
• Không gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
• Cảnh tỉnh với các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC