Thuốc đặc trị GHẺ, VE, RẬN, RỆP, RẬN ĂN LÔNG chó

Thuốc đặc trị GHẺ, VE, RẬN, RỆP, RẬN ĂN LÔNG chó | Hà Nội ảnh 1 Thuốc đặc trị GHẺ, VE, RẬN, RỆP, RẬN ĂN LÔNG chó | Hà Nội ảnh 2
Giá: 10.000 VNĐ
Thuốc đặc trị GHẺ, VE, RẬN, RỆP, RẬN ĂN LÔNG chó | Hà Nội ảnh 1
Thuốc đặc trị GHẺ, VE, RẬN, RỆP, RẬN ĂN LÔNG chó | Hà Nội ảnh 2
Đăng bởi: Nguyễn Hùng
Lúc 06:03 ngày 26/06/2015
Tại: Hà Nội
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Vật Nuôi ở Hà Nội
HOT, HOT, HOT... MÙA HÈ đến được các anh chị chủ cho ra ngoài chơi thật thích, nhưng vì thế dễ lây bệnh- nhất là bệnh do ngoại ký sinh trùng gây ra như:GHẺ, VE, RẬN, RỆP, RẬN ĂN LÔNG, NẤM v.v...Bản thân Lyly cũng khổ vì bệnh này Nên mình chia sẻ kinh nghiệm chữa trị bệnh của chị miukhoang ( cũng nhiều công phu & và đã thử qua nhiều cách mà tổng hợp lại) xin mách cho các bạn để cún được khỏe mạnh:

HƯỚNG DẪN TRỊ BỆNH GHẺ CHO CÚN: Có nhiều bạn ko biết là khi chó bị ghẻ sẽ không được tắm bằng các loại sữa tắm, vì khi chó bị ghẻ lông thường rất hôi, nên các bạn chỉ muốn tắm ngay bằng sữa tắm để cho hết mùi hôi, nhưng vô tình khi các bạn làm điều này sẽ làm cho chó nhà mình bị ghẻ nặng hơn, vì sữa tắm chứa nhiều kiềm sẽ làm cho cái ghẻ lây lan mạnh hơn. Vì vậy, khi chó ghẻ tuyệt đối ko nên dùng sữa tắm, mà các bạn nên tắm bằng các loại lá cây: như là xà cừ, lá xoan, lá trà xanh, lá trầu không... sẽ ngăn được bệnh phát triển,làm sạch và bảo vệ da của chó.

Để chữa bệnh, thì các bạn áp dụng: - Nếu bị nhẹ các bạn nên dùng thuốc bôi cho chó là tốt nhất (an toàn, chi phí lại thấp). Hiện trên thị trường có khá nhiều loại thuốc bôi ghẻ nhưng mình thấy thuốc thivamidin là thuốc trị ghẻ khá tốt mà giá lại ko cao, bôi rất hiệu quả, thành phần chính của thuốc thivamidin là: Diethyphtalat 95% - đây là thành phần để trị bệnh ghẻ, ngoài ra thuốc nay cũng đặc trị các bệnh do ngoại ký sinh trùng gây ra như VE, RẬN, RỆP, RẬN ĂN LÔNG, NẤM v.v...giúp phục hồi tổn thương ngoài da, kích thich mọc lông.

- Nếu bị
Quy định an toàn mua bán:
• Không trả tiền trước cho người bán mà bạn hoàn toàn không biết.
• Không gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
• Cảnh tỉnh với các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC