Bao gia xe nang dien ngoi lai 1 tan,xe nang dien ngoi lai 2 tan,xe nang dien ngoi lai 2.5 tan cao 4m

Bao gia xe nang dien ngoi lai 1 tan,xe nang dien ngoi lai 2 tan,xe nang dien ngoi lai 2.5 tan cao 4m ảnh 1 Bao gia xe nang dien ngoi lai 1 tan,xe nang dien ngoi lai 2 tan,xe nang dien ngoi lai 2.5 tan cao 4m ảnh 2 Bao gia xe nang dien ngoi lai 1 tan,xe nang dien ngoi lai 2 tan,xe nang dien ngoi lai 2.5 tan cao 4m ảnh 3 Bao gia xe nang dien ngoi lai 1 tan,xe nang dien ngoi lai 2 tan,xe nang dien ngoi lai 2.5 tan cao 4m ảnh 4 Bao gia xe nang dien ngoi lai 1 tan,xe nang dien ngoi lai 2 tan,xe nang dien ngoi lai 2.5 tan cao 4m ảnh 5 Bao gia xe nang dien ngoi lai 1 tan,xe nang dien ngoi lai 2 tan,xe nang dien ngoi lai 2.5 tan cao 4m ảnh 6
Giá: Thỏa Thuận
Bao gia xe nang dien ngoi lai 1 tan,xe nang dien ngoi lai 2 tan,xe nang dien ngoi lai 2.5 tan cao 4m ảnh 1
Bao gia xe nang dien ngoi lai 1 tan,xe nang dien ngoi lai 2 tan,xe nang dien ngoi lai 2.5 tan cao 4m ảnh 2
Bao gia xe nang dien ngoi lai 1 tan,xe nang dien ngoi lai 2 tan,xe nang dien ngoi lai 2.5 tan cao 4m ảnh 3
Bao gia xe nang dien ngoi lai 1 tan,xe nang dien ngoi lai 2 tan,xe nang dien ngoi lai 2.5 tan cao 4m ảnh 4
Bao gia xe nang dien ngoi lai 1 tan,xe nang dien ngoi lai 2 tan,xe nang dien ngoi lai 2.5 tan cao 4m ảnh 5
Bao gia xe nang dien ngoi lai 1 tan,xe nang dien ngoi lai 2 tan,xe nang dien ngoi lai 2.5 tan cao 4m ảnh 6
Đăng bởi: Tường Vy
Lúc 21:30 ngày 21/02/2017
Tại: Toàn Quốc
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Xe Tải, Xe Khác ở Toàn Quốc
Xe nâng hạ bằng điện là xe dùng ắc quy hoặc cắm điện để thay cho sức người để di chuyển hàng và nâng hàng. Nó sử dụng hai mô tơ, mô tơ di chuyển dành cho việc di chuyển, và mô tơ nâng hạ dành cho việc nâng hạ. Nếu chỉ sử dụng 1 mô tơ cho việc nâng hạ hoặc chỉ cho việc di chuyển thì người ta gọi đó là xe nâng bán tự động, vì chỉ có một nửa công năng dùng ắc quy. Nếu sử dụng cả 2 mô tơ cho cả việc di chuyển và việc nâng hạ, thì người ta gọi là xe nâng tự động hoặc xe nâng điện. Tải trọng nâng và chiều cao nâng cho loại xe nâng bằng điện cao hơn xe nâng tay một chút, có thể nâng tới 2500 kg với chiều cao 6m. Các loại xe này thường hay sử dụng với hệ thông giá kệ.
Dễ dàng bảo trì và ổn định cao
Các hoàn toàn có thể mở ra đầu bao gồm chỗ ngồi và xây dựng phụ có thể mở ra làm cho pin bảo trì dễ dàng hơn và nhanh hơn để bảo trì thường xuyên. Đối với hoạt động đa shit, pin có thể dễ dàng thay thế từ phía bên của một chiếc xe tải pallet tay hoặc xe tải pallet điện một cách dễ dàng và an toàn, không có cần cẩu, xe nâng hoặc các công cụ đặc biệt khác theo yêu cầu để thay thế pin.
Nắp bịt kín hoàn toàn cho bộ điều khiển ở phần đối trọng phía sau đảm bảo bảo vệ cao của bộ điều khiển và linh kiện điện tử khác chống bụi và nước, và nắp có thể mở ra dễ dàng và nhanh chóng để bảo trì.
Được trang bị màn hình LED lớn với mã lỗi và cảnh báo hoạt động sai có thể dễ dàng theo dõi tình trạng hoạt động của xe nâng
động cơ điều khiển được bố trí song song với các nhà lãnh đạo quốc tế làm, pin nằm ở dưới cùng của khung gầm của xe nâng mang đến cho sự ổn định tuyệt vời với trung tâm trọng lực thấp.
CÔNG TY TNHH PATIHA VIỆT NAM
Văn phòng giao dịch: 105/2 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP.HCM
Kho Hàng: Bãi Xe Miền Nam, số 13 Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thới An, Quận 12, TP.HCM
Quy định an toàn mua bán:
• Không trả tiền trước cho người bán mà bạn hoàn toàn không biết.
• Không gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
• Cảnh tỉnh với các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
CÁC TIN RAO TƯƠNG TỰ
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC