CÓC NGẬM ĐỒNG TIỀN NATURAL SAPPHIRE 65342

CÓC NGẬM ĐỒNG TIỀN NATURAL SAPPHIRE 65342 ảnh 1 CÓC NGẬM ĐỒNG TIỀN NATURAL SAPPHIRE 65342 ảnh 2 CÓC NGẬM ĐỒNG TIỀN NATURAL SAPPHIRE 65342 ảnh 3
Giá: Thỏa Thuận
CÓC NGẬM ĐỒNG TIỀN NATURAL SAPPHIRE 65342 ảnh 1
CÓC NGẬM ĐỒNG TIỀN NATURAL SAPPHIRE 65342 ảnh 2
CÓC NGẬM ĐỒNG TIỀN NATURAL SAPPHIRE 65342 ảnh 3
Đăng bởi: Thu Nguyễn
Lúc 14:02 ngày 09/09/2017
Tại: Toàn Quốc
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Đồ Cổ, Hàng Độc ở Toàn Quốc
Sản phẩm đã được kiểm chứng của PNJ (Có kèm hình ảnh đính kèm)
Chất liệu: Đá Sapphire thiên nhiên
Kích thước : 26.67 x 20.20 x 12.62mm.
Màu sắc: Xám
Dạng cắt mài: Mề Đay
Độ trong: Đục
Trọng lượng: 47.14 cts
Chiết suất: 1.76
Tỷ trọng: 3.92
Phổ hấp thụ: Không
Đặc điểm bên trong: Bao thể
Đây là một trong những vật phẩm phong thủy chiêu tài tốt nhất mang lại điềm lành về tài lộc cho gia chủ.
Lưu ý: Đại kỵ đầu hướng ra ngoài
Đá Sapphire trong phong thủy:
- Không những vẻ đẹp của đá Sapphire dùng làm đồ trang sức đá quý đi kèm với những bộ trang phục lộng lẫy, mà loại đá này còn có thể kết hợp với bản mệnh của người đeo. Nếu bạn đeo trang sức đá Sapphire thiên nhiên có màu sắc phù hợp với mệnh của mình, thì theo quy luật của ngũ hành tương sinh tương khắc, chủ nhân sẽ có sức khỏe dồi dào và tràn đầy năng lượng, giúp chủ nhân luôn có sự may mắn và hưng vượng trong đời sống.
- Theo tính tương sinh - tương hợp về màu sắc, thì những viên đá Sapphire màu xanh dương đậm sẽ hợp với chủ nhân mệnh Thủy hoặc Mộc, ngoài ra người mệnh Thủy cũng có tính tương hợp và may mắn khi đeo đá Sapphire màu đen.

- Sapphire gắn liền với cuộc sống là loại đá quý đi đôi với tình yêu, niềm vui, sự giàu có và lòng trung thực. Và đặc biệt, sự bền chắc của Sapphire rất thích hợp dùng cho trang sức mùa cưới biểu hiện cho tình yêu vĩnh cửu, và niềm hy vọng vào hạnh phúc. Đá Sapphire thiên nhiên thường được đính trên những cặp nhẫn đính hôn, thể hiện lòng thuỷ chung trong hôn nhân, xây dựng tương lai bền vững tươi đẹp. Đá Sapphire đặc biệt thích hợp cho những người có mệnh Thủy, Mộc, những người tuổi Dần, và những người có ngày sinh nằm trong cung Xử Nữ (23/8 - 22/9) và cung Ma Kết (22/12 - 19/1).

- Theo phương Tây thì màu xanh của Saphire được coi là màu Hoàng gia, đây là màu tượng trưng cho sự quyền quý và sang trọng. Saphire dùng làm trang sức để tôn lên nét quý phái của chủ nhân, có thể tạc thành những vật phẩm phong thủy để đeo trên người, đá Sapphire có thể dùng để phòng tránh và chữa các bện
Quy định an toàn mua bán:
• Không trả tiền trước cho người bán mà bạn hoàn toàn không biết.
• Không gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
• Cảnh tỉnh với các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
CÁC TIN RAO TƯƠNG TỰ
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC