THIẾT BỊ MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI BỂ BƠI

THIẾT BỊ MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI BỂ BƠI ảnh 1 THIẾT BỊ MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI BỂ BƠI ảnh 2 THIẾT BỊ MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI BỂ BƠI ảnh 3
Giá: Thỏa Thuận
THIẾT BỊ MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI BỂ BƠI ảnh 1
THIẾT BỊ MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI BỂ BƠI ảnh 2
THIẾT BỊ MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI BỂ BƠI ảnh 3
Đăng bởi: Ms Phương
Lúc 11:27 ngày 21/11/2017
Tại: Toàn Quốc
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Đồ Gia Dụng ở Toàn Quốc
THIẾT BỊ MÁY ĐIỆN PHÂN MUỐI BỂ BƠI

Việc xử lý nước trong bể bơi rất quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của nguồn nước. Mà còn ảnh hưởng gián tiếp, gây nên những bệnh ngoài da. Có hại sức khỏe cho con người. Nếu nguồn nước trong bể bơi bị ô nhiễm. Thì nó sẽ là một môi trường lý tưởng để tảo, rêu, các kí sinh trùng phát triển. Đó chính là lý do vì sao bạn cần một thiết bị máy điện phân muối bể bơi.

Máy điện phân muối hồ bơi là một sản phẩm diệt khuẩn. Khử trùng, loại bỏ rong tảo bằng clo . Mà bạn không cần phải đưa trực tiếp clo vào nước. Chỉ cần sử dụng muối điện phân để tạo ra nó. Thiết bị sẽ tự động tách muối thành clo và natri. Sau đó, chúng sẽ kết hợp với nhau rồi đưa lại vào bể. Rất thuận tiện và dễ dàng sử dụng.

Thiết bị máy điện phân muối là một trong những công nghệ xử lý nước cho bể bơi. Một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Tuy nhiên bạn cũng nên lưu ý một số điều khi sử dụng. Khi thấy thiết bị điện phân báo thiếu muối. Thì bạn phải bắt buộc cho thêm muối để đảm bảo lượng clo đủ để khử trùng. Chi phí muối rất thấp, nên bạn nên cung cấp thường xuyên cho máy.

Thiết bị máy điện phân muối bể bơi được công ty ECOTECHPOOL cung cấp, phân phối trên toàn quốc. Bạn có thể dễ dàng đặt mua, qua các thông tin dưới đây. Với giá cả phù hợp, chất lượng đảm bảo. Sản phẩm có thời gian bảo hành lên đến một năm. Kể từ ngày sử dụng, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. Còn chờ gì mà không mua ngay.

XEM THÊM: THIẾT BỊ HỒ BƠI/ ROBOT VỆ SINH HỒ BƠI/ MUỐI CÔNG NGHIỆP HỒ BƠI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART
Số 123, đường Lã Xuân Oai, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, Tp.HCM
MST: 0313943958
Số tài khoản: 203.474.239, NH Á Châu – Hồ Chí Minh
Số tài khoản: 0531000282551, NH Vietcombank CN Q2
Tel: 0862 787 969 – 0909 072 666
Email: tonhu@ecotechpool.com – ecotechpool@gmail.com
Quy định an toàn mua bán:
• Không trả tiền trước cho người bán mà bạn hoàn toàn không biết.
• Không gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
• Cảnh tỉnh với các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
CÁC TIN RAO TƯƠNG TỰ
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC