Mặt nạ đắp mặt Mask Crush Sản Phẩm Từ Mỹ 100% an toàn

Mặt nạ đắp mặt Mask Crush Sản Phẩm Từ Mỹ  100% an toàn ảnh 1 Mặt nạ đắp mặt Mask Crush Sản Phẩm Từ Mỹ  100% an toàn ảnh 2 Mặt nạ đắp mặt Mask Crush Sản Phẩm Từ Mỹ  100% an toàn ảnh 3 Mặt nạ đắp mặt Mask Crush Sản Phẩm Từ Mỹ  100% an toàn ảnh 4 Mặt nạ đắp mặt Mask Crush Sản Phẩm Từ Mỹ  100% an toàn ảnh 5
Giá: 250.000 VNĐ
Mặt nạ đắp mặt Mask Crush Sản Phẩm Từ Mỹ  100% an toàn ảnh 1
Mặt nạ đắp mặt Mask Crush Sản Phẩm Từ Mỹ  100% an toàn ảnh 2
Mặt nạ đắp mặt Mask Crush Sản Phẩm Từ Mỹ  100% an toàn ảnh 3
Mặt nạ đắp mặt Mask Crush Sản Phẩm Từ Mỹ  100% an toàn ảnh 4
Mặt nạ đắp mặt Mask Crush Sản Phẩm Từ Mỹ  100% an toàn ảnh 5
Đăng bởi: Phạm thị phương duyên
Lúc 14:38 ngày 12/04/2017
Tại: Toàn Quốc
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Mỹ Phẩm ở Toàn Quốc
Sau 1 khoảng thời gian ấp ủ , thật ra rất là lâu rồi các bạn ạ , đứa con cưng sản phẩm của Mask crush đã ra đời !
Dòng mặt nạ Crush 100% Organic nhé , tại sao lại là Organic ? Vì nó được chọn lọc từ những nguyên liệu “sạch” nhất , có giá trị dinh dưỡng cao nhất , và chăm sóc kĩ lưỡng nhất , thì nó mới được chứng nhận là Organic.
Toàn bộ nguyên liệu đều được Uyên nhập từ công ty tại Mỹ có chứng nhận thực phẩm Organic đạt chuẩn quốc tế, nên Uyên hy vọng khi các bạn nhận được sản phẩm , hãy đọc thật kĩ thành phần mà Uyên đã chắt lọc thử trên da 6 tháng qua !
Mặt nạ bên Uyên ăn được , cho mẹ bầu và em bé đều sử dụng được và hoàn toàn 100% không có chất bảo quản, được cất giữ trong phòng kho lạnh hoàn toàn để bảo vệ khỏi sự phát sinh của vi khuẩn.
Nghiên cứu kĩ càng làn da của con gái châu Á : 80% là da dầu , và còn lại là da khô , nhạy cảm . Uyên ra mắt hai dòng mặt nạ :
- Mặt nạ đất sét : Len lỏi sâu vào bề mặt da , hút sạch bã nhờn, đẩy nhanh “vòng đời” của mụn , giúp chúng nhanh bị” già cỗi” và tự tiêu diệt.
- Mặt nạ hằng ngày : Cung cấp nước và các vitamin khoáng chất , giúp da căng bóng mịn màng , đặc biệt các bạn sẽ cảm thấy phân tử của mặt nạ như tan vào da, lúc đắp mặt nạ mát lạnh lắm nha ! Và có dòng trị sưng viêm mụn chỉ sau 1-2 ngày !
INBOX ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ DA NHÉ
-
Quy định an toàn mua bán:
• Không trả tiền trước cho người bán mà bạn hoàn toàn không biết.
• Không gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
• Cảnh tỉnh với các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
CÁC TIN RAO TƯƠNG TỰ
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC