Grab bike tuyển lái xe

Grab bike tuyển lái xe ảnh 1
Giá: Thỏa Thuận
Đăng bởi: Phạm Thanh Ngân
Lúc 23:41 ngày 21/09/2017
Tại: Toàn Quốc
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Tuyển Dụng Việc Làm ở Toàn Quốc
Grab. Chỉ nhắc tới tên, phần lớn khách hàng sẽ nghĩ ngay tới một dịch vụ đang phổ biến ở nước ta. Sử dụng các dịch vụ của Grab, khách hàng yên tâm bởi:

- Grab có cước phí rẻ, đảm bảo an toàn giao thông, thái độ phục vụ văn minh, lịch sự.

- Grab mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối vì nhân viên Grab đều phải có hồ sơ, lí lịch rõ ràng, khách hàng biết trước giá thành và người phục vụ, chở bằng xe gì, biển kiểm soát bao nhiêu.

Grab cung cấp các loại hình dịch vụ: Grab car, Grab ship hàng và Grab bike. Trong số các loại hình dịch vụ ấy, Grab bike được mọi người quan tâm hơn cả vì nó là một dịch vụ rất phổ biến và thuận lợi cho khách hàng di chuyển hiện nay. 

Bên cạnh đó, Grab (nhất là Grab bike, hay còn gọi là xe ôm Grab) đã và đang mang lại cơ hội việc làm tốt cho nhiều người muốn tham gia. Từ những bạn sinh viên làm bán thời gian đến những người có thời gian rảnh rỗi; cứ có nguyện vọng tham gia, Grab đều sẵn sàng tiếp nhận. Grab cho các bạn cơ hội kiếm thêm thu nhập với nhiều chế độ ưu đãi vượt trội (TẶNG 400.000Đ khi tham gia là một ví dụ).

Tuy nhiên, để được tham gia vào đội ngũ lái xe Grab bike và ĐƯỢC HƯỞNG CÁC ƯU ĐÃI thì bạn cần phải làm những gì? Rất nhiều thứ cần phải chuẩn bị. Ngay bản thân mình, cũng phải CHẠY ĐI CHẠY VỀ mất 04 lần mới được trở thành lái xe của Grab. Vì vậy, hãy gọi điện thoại hoặc nhắn tin qua zalo theo số: 0903.275.790 để được giải đáp cặn kẽ và hỗ trợ tận tình.

Lưu ý: tư vấn miễn phí.
Quy định an toàn mua bán:
• Không trả tiền trước cho người bán mà bạn hoàn toàn không biết.
• Không gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
• Cảnh tỉnh với các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
CÁC TIN RAO TƯƠNG TỰ
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC