Cách thức chọn xe nâng

Cách thức chọn xe nâng ảnh 1 Cách thức chọn xe nâng ảnh 2 Cách thức chọn xe nâng ảnh 3
Giá: Thỏa Thuận
Cách thức chọn xe nâng ảnh 1
Cách thức chọn xe nâng ảnh 2
Cách thức chọn xe nâng ảnh 3
Đăng bởi: Mai
Lúc 09:48 ngày 30/10/2017
Tại: Toàn Quốc
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Xe Tải, Xe Khác ở Toàn Quốc
Cách thức chọn xe nâng
Năng lực vào layout chọn xe nâng
Có mấy cua hỏi bạn chắc chắn phải đặt ra trước:
-Làm gì, nâng bao nhiêu, nâng cao đến đâu
-Layout di chuyển của xe nâng là gì – cái này rất quang trọng, đặc biệt khi bạn thiết kế lại các kho, xe nâng có 2 loại chính là nâng thương – reachtruck và kẹp
gan1509073981
Càng lên cao xe sẽ càng nâng được trọng lượng nhỏ hơn, cái này người bán xe nâng sẽ tính toán và bạn có thể test trực tiếp được. Điểm này các bạn nhớ lưu ý và hỏi kỹ và test trực tiếp nhất là với xe nâng cũ
ple1509073421
Biết chiều cao nâng thực tế? Chiều cao cửa ra vào xưởng, cũng như trần nhà của xưởng…điều này ảnh hưởng rất nhiều, đặc biệt trong các nhà máy cám dược phẩm. Thường chọn xe nâng điện với kiểu đứng lái phía sau. Nếu không biết sắp xếp thì kiểu gì cũng xô vào giá hàng.
tww1494842143
3 Ưu và nhược điểm các thương hiệu:
- Xe nâng thật trong giới xe cộ nó là con xe phổ thông, việc đơn giản và làm nhẹ, không bao giờ có cái gì gọi là quá tải cả. Như máy xúc thì còn có thể quá tải, rồ ga hoặc đập thẳng gầu và đá, chứ xe nâng thì hoàn toàn không.
- Xe nâng của nhật: đang rất được ưu chuộng tuy nhiên bạn nhớ hỏi kĩ các dòng vì ví như xe nâng điện có một số dòng tiêu thụ pin rất nhanh. Cái này các bạn hạn chế mua bản mới nhất mà nên chọn đời phổ thông đang chạy có kiểm chứng.
- Xe nâng Trung Quốc thì nổi nhất và chất nhất là xe nâng Noblelift với công nghệ Đức, được phân phối chính hãng tại công ty TNHH Noblelift Việt Nam. Những bạn nào đã tin dùng và sử dụng hàng của Noblelift sẽ là khách hàng trung thành mãi mãi. Các bạn Lưu ý hiện nay hãng này có rất nhiều hàng nhái nên trước khi mua phải xem xét cẩn thận. Hàng chính hãng thường có logo dập nổi và có giấy kiểm định CO, CQ đầy đủ. Thật ra bạn nào đã sang Trung Quốc rồi, thấy nhiều nhà máy sản xuất xe nâng, xúc lật của họ to khủng khiếp, hàng về Việt Nam nhanh và rẻ. Đó là lý do mà những hãng xe như hổ vồ hoặc nhiều dòng xe khác đang làm mưa làm gió ở các mỏ tư nhân Việt Nam.
sze1508985716
4 Các
Quy định an toàn mua bán:
• Không trả tiền trước cho người bán mà bạn hoàn toàn không biết.
• Không gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
• Cảnh tỉnh với các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
CÁC TIN RAO TƯƠNG TỰ
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC