Giải pháp xe nâng hàng hoá trong các kho bãi

Giải pháp xe nâng hàng hoá trong các kho bãi ảnh 1 Giải pháp xe nâng hàng hoá trong các kho bãi ảnh 2 Giải pháp xe nâng hàng hoá trong các kho bãi ảnh 3 Giải pháp xe nâng hàng hoá trong các kho bãi ảnh 4 Giải pháp xe nâng hàng hoá trong các kho bãi ảnh 5 Giải pháp xe nâng hàng hoá trong các kho bãi ảnh 6
Giá: Thỏa Thuận
Giải pháp xe nâng hàng hoá trong các kho bãi ảnh 1
Giải pháp xe nâng hàng hoá trong các kho bãi ảnh 2
Giải pháp xe nâng hàng hoá trong các kho bãi ảnh 3
Giải pháp xe nâng hàng hoá trong các kho bãi ảnh 4
Giải pháp xe nâng hàng hoá trong các kho bãi ảnh 5
Giải pháp xe nâng hàng hoá trong các kho bãi ảnh 6
Đăng bởi: Mai
Lúc 11:42 ngày 30/10/2017
Tại: Toàn Quốc
Liên hệ qua
Hoặc gọi số
Loại: Xe Tải, Xe Khác ở Toàn Quốc
Để phục vụ nhu cầu nâng hạ hàng hoá trong kho bãi, các xưởng sản xuất, nhà máy cần đầu tư các loại xe nâng hạ khác nhau tùy thuộc vào loại hình sản xuất, quy mô kinh doanh. Sau đây là những loại xe nâng hàng hóa và chi tiết của từng loại để các doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn đúng đắn.

Xe nâng động cơ
Xe nâng hạ bằng động cơ đốt trong là xe dùng để thực hiện việc di chuyển và nâng hạ hàng hoá. Thông thường khi sử dụng loại xe này, người ta phải sừ dụng tới pallet kê hàng hoá. Hàng hoá được để trên các pallet nhựa hoặc pallet gỗ và dùng xe nâng di chuyển hàng hóa với khối lượng lớn, tần suất cao mà các loại xe khác không thể đáp ứng được.

Dòng xe nâng động cơ này chủ yếu bao gồm có động cơ chạy bằng nhiên liệu xăng, dầu diesel hoặc gas, tải trọng nâng từ 1 tấn lên đến hàng chục tấn. Thông thường, các loại xe nâng từ 5 tấn trở xuống dùng phổ biến trong các nhà máy xí nghiệp, các loại xe có tải trọng từ 10 tấn trở lên dùng ở các cảng biển hoặc các đơn vị giao vận hàng hoá phục vụ cho việc nâng hạ container có trọng tải lớn.

Xe nâng bán tự động
Là xe dùng trong các kho bãi nhỏ có lối đi hẹp, dùng để nâng các kiện hàng nhỏ, mức độ nâng hàng ít vì xe chỉ nâng hạ bằng điện và di chuyển kéo tay bằng sức người. Do vậy, xe nâng bán tự động chỉ phù hợp với kho xưởng có diện tích nhỏ và nâng hàng hoá số lượng ít.

Xe nâng tay cao
Được dùng chủ yếu để nâng hạ các kiện hàng từ ô tô hoặc container với các tải trọng nâng từ 1 tấn tới 3 tấn. Dòng xe này dùng bằng sức người để nâng hạ hàng hoá.

Xe nâng tay
Xe nâng hạ bằng tay là xe nâng dùng bằng sức người để di chuyển hàng hóa từ vị trí này sang vị trí khác. Tải trọng nâng của xe nâng tay này thường từ 2500kg tới 5000kg chỉ di chuyển chứ không nâng lên cao.

Thông tin liên hệ mua hàng:

Ms. Mai - Nhân viên kinh doanh
HP: 0909 373 186 - Skype: sales.patiha
-------------0o0--------------
CÔNG TY TNHH NOBLELIFT VIỆT NAM
Địa Chỉ: 105/2 Quốc Lộ 1A, P. Tân Thới Hiệp, Q12, TP.HCM, VN.
Điện Thoại: (08) 3717 7646 Fax: (08) 3716
Quy định an toàn mua bán:
• Không trả tiền trước cho người bán mà bạn hoàn toàn không biết.
• Không gửi hàng hoá trước khi hoàn tất thỏa thuận thanh toán.
• Cảnh tỉnh với các hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
CÁC TIN RAO TƯƠNG TỰ
CÁC TIN MỚI NHẤT CÙNG CHUYÊN MỤC
CÁC TIN TIẾP THEO CÙNG CHUYÊN MỤC